Hỏi đáp hay về tôm khô không nên bỏ qua

Sau đây là một số câu hỏi hay về tôm khô được SINI Food tổng hợp lại khi tư vấn cho khách hàng trong quá trình bán hàng. Nếu có câu hỏi hay khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua bộ chát phía dưới bên phải hoặc qua Zalo, Viber (0982.66.11.80). Chân thành cám ơn

Tôm khô có ăn sống được không?

Có nhé, tôm khô ăn sống là ngon nhất, bạn yên tâm khi ăn sống vì tôm đã được luộc chín trước khi phơi khô nên rất an toàn khi ăn sống. Nhưng bạn nên ăn kèm theo một thực phẩm khác tránh bị khó tiêu.

1kg tôm khô giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào loại tôm khô mà giá của chúng khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại Tôm khô Cao cấp

Tôm khô có tốt cho bà bầu không?

Có vì tôm khô chứa khá nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tuy nhiên phải biết chế biến thanh món ngon thích hợp cho phụ nữ mang thai các bạn có thể thao khảo thêm các món ngon tại Các món ngon từ tôm khô

Tôm khô bị mốc và có mùi khai thì nguyên nhân tại sao? cách xử lý như thế nào?

Tôm khô bị mốc và có mùi khai là do 3 nguyên nhân sau: Nguyên liệu làm tôm khô không đảm bảo, Quy trình chế biến và bảo quản chưa đạt, Sử dụng phẩm màu và hóa chất bảo quản. Các bạn có thể xem thêm tại bài viết Vì sao tôm khô bị mốc và có mùi khai? và cách xử lý 

Tôm khô nấu canh gì ngon?

Tôm khô có thể thay thịt cá nấu các loại canh, ngoài việc ngọt nước thì tôm khô có thể ăn được như tôm tươi khi nấu canh, canh ngon nấu với tôm khô thì nhiều nhưng ngon nhất vẫn là: tôm khô nấu canh bầu bí, tôm khô nấu canh mồng tơi.

Tôm khô làm món gì ngon?

Rất nhiều bạn nhé không thể kể hết đâu? bạn có thể tham khảo tại TOP món ngon được chế biến từ tôm khô cực ngon

Tôm khô có được mang lên máy bay không?

Có bạn nhé! chỉ cần đóng gói kỹ hút chân không và nhãn mác đầy đủ là bạn có thể bỏ vào hành lý ký gửi lên máy bay được rồi. Mua tôm khô tại SINI Food thì bạn không cần bận tâm vấn đề này nhé vì SINI Food chuyên về đặc sản làm quà mà!

Bảo quản tôm khô như thế nào?

Chỉ cần nhớ 3 gạch đầu dòng sau là bạn có thể bảo quản tôm khô đúng cách rồi bạn nhé

  • Nếu dùng hàng ngày thì bỏ tôm vào chiếc hộp hoặc hủ keo, đậy kín nắp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để ăn dần trong vài tháng.
  • Nếu lâu dùng thì cũng bỏ tôm khô vào hộp hoặc hủ keo, đậy kín nắp rồi cho vào ngăn đá, bảo quản được hơn 1 năm.
  • Nếu hút chân không rồi bỏ ngăn đá thì bảo quản được càng lâu hơn.

=> Hy vọng mục giải đáp này góp phần nào trả lời được những thắc mắc của bạn khi muốn mua tôm khô hoặc khi sử dụng chúng. Mọi câu hỏi bạn có thể gửi cho chúng tôi để được trả lời ngay bạn nhé, SINI Food hân hạnh phục vụ bạn!

 

0934.87.89.84